Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Hóa tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

Công ty Camera Ngọc An rất tự hào khi được đồng hành cùng anh Hóa trong dự án lắp đặt camera quan sát tại khu vực Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ an ninh, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giám sát và bảo vệ an ninh.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-hoa-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-camerangocan

Anh Hóa đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để thực hiện dự án lắp đặt camera quan sát tại nhà mình. Chúng tôi đã tư vấn và giới thiệu sản phẩm Imou xoay 355 độ – một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh của anh.

Imou xoay 355 độ là một sản phẩm hoàn hảo với các tính năng phát hiện con người và chuyển động, cho phép anh Hóa có thể quan sát và giám sát từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi. Thêm vào đó, sản phẩm cũng được trang bị loa và micro ghi âm cho phép thực hiện đàm thoại hai chiều một cách dễ dàng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-hoa-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

Sản phẩm được đảm bảo chính hãng và có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, mang lại sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã hoàn thành dự án lắp đặt camera quan sát tại nhà anh Hóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh thực tế

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-hoa-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-hoa-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-hoa-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-4-camerangocan

Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc giám sát và bảo vệ an ninh. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giúp bạn bảo vệ và giám sát hoạt động của mình. Cảm ơn anh Hóa và các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi!

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera giám sát tại Blaoseri Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)