Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà anh Đạt tại Hòa Ninh

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 22/04/2023: Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà anh Đạt tại Hòa Ninh.

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-dat-tai-hoa-ninh-camerangocan

Dịch vụ lắp đặt camera tại Camera Ngọc An được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt thực hiện tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Anh Đạt được mọi người giới thiệu nên đã biết đến đơn vị tư vấn lắp đặt Camera Ngọc An. Anh có nhu cầu cần lắp đặt camera quan sát khu vực trong và ngoài nhà. Đồng thời anh chỉ cần chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại. Do đó anh đã lựa chọn thương hiệu Imou. Camera Wifi xoay 355 độ được anh chọn để lắp đặt có thể quay quét các hướng. Hình ảnh góc rộng độ phân giải Full HD 1080P kèm loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Đạt tại Hòa Ninh

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-dat-tai-hoa-ninh-camerangocan-1

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-dat-tai-hoa-ninh-camerangocan-2

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-dat-tai-hoa-ninh-camerangocan-3

Camera Ngọc An đã tiến hành thi công thực tế lắp đặt camera cho nhà anh Đạt tại Hòa Ninh. Đơn vị thực hiện lắp đặt tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Tiến tại Hòa Nam – Di Linh – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)