Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà anh Việt tại Lộc Châu

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 07/04/2023: Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà anh Việt tại Lộc Châu.

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-viet-tai-loc-chau-camerangocan

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát khu vực trong, ngoài nhà và nơi làm việc ngày càng tăng cao. Camera Ngọc An ra đời đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera trên thị trường. Đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngọc An ưu tiên IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý.

Anh Việt được bạn bè giới thiệu đã biết đến thương hiệu lắp đặt Camera Ngọc An. Anh có nhu cầu cần lắp đặt Camera quan sát nhà nên lựa chọn thương hiệu Imou. Phiên bản F22P 2.0mp được anh lựa chọn lắp đặt. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Đội ngũ Camera Ngọc An cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Việt tại Lộc Châu

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-viet-tai-loc-chau-camerangocan-1

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-viet-tai-loc-chau-camerangocan-2

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-viet-tai-loc-chau-camerangocan-3

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-viet-tai-loc-chau-camerangocan-4

Phần trên là những hình ảnh lắp đặt công trình camera thực tế của đội ngũ Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Hùng tại Blaoseri Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (2 bình chọn)