Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà chị Bình tại Tân Lâm

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 24/04/2023: Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà chị Bình tại Tân Lâm.

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-binh-tai-tan-lam-camerangocan

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt camera. Camera Ngọc An chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng.

Chị Bình có nhu cầu cần lắp đặt camera quan sát cửa hàng. Do đó chị đã liên hệ bên Camera Ngọc An để được tư vấn. Thương hiệu Ezviz được chị lựa chọn để lắp đặt quan sát và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động. Camera Wifi lắp trong nhà là Ezviz C6N 2.0MP xoay 360 độ có thể quay quét các hướng. Còn ngoài trời thì chọn phiên bản Ezviz C3TN phiên bản 2.0MP với tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Bình tại Tân Lâm

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-binh-tai-tan-lam-camerangocan-1

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-binh-tai-tan-lam-camerangocan-2

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-binh-tai-tan-lam-camerangocan-3

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-binh-tai-tan-lam-camerangocan-4

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Tiến tại Hòa Nam – Di Linh – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)