Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà chị Hạnh tại Lộc An

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team Camera Ngọc An ngày 09/02/2023: Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà chị Hạnh tại Lộc An.

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-loc-an-camerangocan

Camera Ngọc An chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý.

Chị Hạnh cần lắp đặt camera quan sát khu vực trong và ngoài nhà xem đơn giản trên điện thoại. Do đó chị đã lựa chọn thương hiệu Ezviz uy tín. Camera Wifi xoay 355 độ được chị chọn để lắp đặt có thể quay quét các hướng. Hình ảnh góc rộng độ phân giải Full HD 1080p kèm loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm camera bảo hành chính hãng 24 tháng. Đơn vị chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Hạnh tại Lộc An

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-loc-an-camerangocan-1

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-loc-an-camerangocan-2

khao-sat-va-thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-hanh-tai-loc-an-camerangocan-3

Camera Ngọc An thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Tuyết tại Lam Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (5 bình chọn)