Lắp Đặt Bảo Trì Camera tại Tân Thượng Dinh Linh Lâm Đồng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, an ninh và an toàn của cửa hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Với sứ mệnh đảm bảo an toàn tại cửa hàng của mình, anh Toàn đã tìm đến Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín tại tỉnh Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-duan-tai-duc-giang-bao-lam-lam-dong-4-camerangocan

Lắp Đặt Bảo Trì Camera tại Tân Thượng Dinh Linh Lâm Đồng
Vì khách muốn xem được Camera trên điện thoại và quản lý trên màn hình tivi nên bên em đã tư vấn cho chị dòng đầu thu thương hiệu Hikvision. Với Camera sử dụng đầu thu thời gian xem lại có thể lâu hơn, hỉnh ảnh rõ nét với độ phân giải 2mpx, góc hình rộng, độ ổn định cao hơn
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Với kinh nghiệm và uy tín đã được xây dựng từ nhiều năm qua, Camera Ngọc An tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát tại tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giúp bảo vệ tài sản và an ninh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng của bạn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát, lắp đặt Camera nhà chị Tần tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

Rate this post