Lắp đặt Camera cho anh Thiện tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Công ty Camera Ngọc An vừa hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera quan sát tại khu vực Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng cho Anh Thiện.

lap-dat-camera-cho-anh-thien-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Anh Thiện đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp giám sát hiệu quả nhất cho ngôi nhà của mình. Sau khi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia của chúng tôi, anh đã quyết định chọn sản phẩm thương hiệu Imou – một trong những thương hiệu camera quan sát uy tín nhất hiện nay. Hệ thống camera quan sát được lắp đặt bao gồm camera xoay 355 độ, cho phép giám sát toàn diện mọi góc độ của không gian cần quan sát.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp theo dõi và ghi lại mọi hoạt động xảy ra trong phạm vi quan sát. Hơn nữa, camera còn được trang bị loa và micro cho phép đàm thoại hai chiều từ xa. Điều này rất hữu ích cho những trường hợp cần liên lạc nhanh với những người ở trong khu vực quan sát.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng và không lo lắng về sự cố xảy ra khi sử dụng sản phẩm.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-anh-thien-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-thien-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-thien-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-thien-tai-loc-duc-bao-lam-lam-dong-4-camerangocan

Với hệ thống camera quan sát của Camera Ngọc An, khách hàng Anh Thiện đã hoàn toàn yên tâm về việc giám sát an ninh cho ngôi nhà của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt lắp đặt hệ thống camera giám sát, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Sang tại Trần Hưng Đạo, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)