Lắp đặt Camera cho chị Thanh tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Bảo Lộc, Lâm Đồng – Ngày 28 Tháng 07 Năm 2023

Chị Thanh đã tìm thấy sự an tâm và bảo vệ hoàn hảo cho gia đình mình sau khi đã lắp đặt thành công hệ thống camera giám sát từ Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera uy tín hàng đầu tại khu vực Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-chi-thanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Với mong muốn nâng cao mức độ an ninh và giám sát hiệu quả cho gia đình, chị Thanh đã quyết định liên hệ với Camera Ngọc An, đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt hệ thống camera quan sát. Được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, chị Thanh đã chọn thương hiệu camera Imou – một trong những tên tuổi nổi bật và tin cậy trên thị trường camera giám sát hiện nay.

Đáng chú ý là Camera Wifi Imou A22 2.0MP đã được lắp đặt trong nhà, mang đến khả năng xoay quét 360 độ, giúp giám sát mọi góc nhìn trong căn nhà. Đối với không gian ngoài trời, Imou F22P phiên bản 2.0MP được lựa chọn, tích hợp chức năng phát hiện con người và chuyển động thông minh, giúp phát hiện kịp thời các tình huống bất thường xảy ra xung quanh.

Tất cả các sản phẩm lắp đặt đều được bảo hành chính hãng trong 24 tháng kể từ ngày bàn giao.

Một số hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-cho-chi-thanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-chi-thanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-chi-thanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Camera Ngọc An đã khẳng định vị thế là đối tác tin cậy trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát ở tất cả các khu vực tại tỉnh Lâm Đồng. Với dịch vụ chất lượng và sự đảm bảo về an ninh, đây là một địa chỉ không thể bỏ qua cho những ai đang có nhu cầu tăng cường giám sát và bảo vệ an toàn cho gia đình. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Cửu tại Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)