Lắp đặt Camera cho nhà anh Mười tại Nguyễn Văn Trỗi, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh hiện đại tại địa chỉ Nguyễn Văn Trỗi, Bảo Lộc, Lâm Đồng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng một giải pháp giám sát nhà thông minh và an toàn.

lap-dat-camera-cho-nha-anh-muoi-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Anh Mười đã lựa chọn phiên bản C3TN 2.0mp và C3N 2.0mp của Ezviz với màu ban đêm chất lượng cao. Điều này giúp cải thiện khả năng giám sát và quan sát, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Đồng thời, các tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn có trong camera giúp tăng cường tính năng bảo vệ gia đình và tài sản của Anh Mười.

Chúng tôi cam kết sản phẩm được lắp đặt là hàng chính hãng, đồng thời cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Điều này đảm bảo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về sự ổn định và hiệu suất của hệ thống camera an ninh Ezviz.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-cho-nha-anh-muoi-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-muoi-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-muoi-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Với kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Camera Ngọc An mong muốn được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong việc tạo nên không gian sống an toàn và hài lòng. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Lộc Thắng,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera quan sát cho chị Vân tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera giám sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera giám sát tại Lộc Thắng, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)