Lắp đặt Camera cho nhà anh Sơn tại Lý Thái Tổ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Ngọc An xin chân thành cảm ơn anh Sơn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để bảo vệ ngôi nhà của mình. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm và sự đổi mới, chúng tôi đã hoàn thiện một dự án lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-nha-anh-son-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Dự án này sử dụng sản phẩm hàng đầu từ Imou, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ an ninh. Camera Imou ngoài trời S21FTP 2.0MP đã được lựa chọn với tính năng sử dụng sim 4G, phù hợp cho những khu vực thiếu mạng Wi-Fi ổn định.

Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng xoay 360 độ, cho phép quét và giám sát mọi góc độ một cách dễ dàng. Tích hợp công nghệ AI giúp phát hiện con người và đèn trợ sáng đảm bảo hình ảnh rõ nét, màu sắc trong cả ban đêm.

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín cho khách hàng, sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng.

Những hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-cho-nha-anh-son-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-son-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-anh-son-tai-ly-thai-to-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Camera Ngọc An luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín. Ngoài lắp đặt camera quan sát, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trên toàn tỉnh Lâm Đồng. Nếu có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà chị Linh tại Đinh Trang Hòa, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)