Lắp đặt Camera cho nhà chị Dịu tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Khách hàng tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng đã tin tưởng và lựa chọn Camera Ngọc An để lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình mình. Với mong muốn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình, chị đã tìm đến chúng tôi và được đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Ngọc An tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

lap-dat-camera-cho-nha-chi-diu-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Với sự đa dạng về sản phẩm và thương hiệu, chị Dịu đã chọn Imou – một thương hiệu camera quan sát nổi tiếng và được đông đảo người dùng tin tưởng. Đặc biệt, Imou được tích hợp công nghệ tiên tiến, cho phép người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển từ xa trên các thiết bị di động.

Để đáp ứng nhu cầu quan sát trong nhà, chúng tôi đã lắp đặt cho chị Dịu sản phẩm Imou A22 2.0MP – một camera wifi xoay 360 độ, cho phép quan sát toàn cảnh và theo dõi các hoạt động trong nhà một cách dễ dàng.

Còn với nhu cầu quan sát ngoài trời, chúng tôi đã lắp đặt cho chị Dịu sản phẩm Imou F22P phiên bản 2.0MP – một camera quan sát ngoài trời với tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp chị Dịu yên tâm hơn về an ninh cho gia đình mình.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp chị Dịu yên tâm sử dụng và bảo vệ tài sản của mình trong thời gian dài.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-cho-nha-chi-diu-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-diu-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-diu-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh và quan sát. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà anh Mừng tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Lộc Thắng, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)