Lắp đặt Camera cho nhà chị Vân tại Đinh Trang Hòa, Di Linh, Lâm Đồng

Camera Ngọc An là một trong những đơn vị uy tín tại Lâm Đồng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

lap-dat-camera-cho-nha-chi-van-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-camerangocan

Để đáp ứng nhu cầu của chị Vân, Camera Ngọc An đã tư vấn và lựa chọn thương hiệu Ezviz để lắp đặt quan sát. Với thiết bị di động, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và quan sát từ xa mọi lúc mọi nơi.

Đối với camera Wifi lắp trong nhà, Camera Ngọc An đã lựa chọn phiên bản 2.0MP xoay 360 độ có thể quay quét các hướng. Điều này giúp cho khách hàng có thể quan sát được toàn bộ không gian trong nhà một cách dễ dàng và tiện lợi.

lap-dat-camera-cho-nha-chi-van-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

Còn với camera ngoài trời, Camera Ngọc An đã lựa chọn phiên bản 2.0MP có màu ban đêm với tính năng phát hiện con người và chuyển động. Điều này giúp cho chị Vân có thể quan sát được toàn bộ không gian ngoài trời một cách rõ ràng và chính xác.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng, giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng và không phải lo lắng về vấn đề bảo hành.

Những hình ảnh được ghi lại

lap-dat-camera-cho-nha-chi-van-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-van-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-van-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-4-camerangocan

Camera Ngọc An với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp trong lắp đặt camera an ninh, Camera Ngọc An đã mang đến cho khách hàng chị Vân một trải nghiệm tuyệt vời và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với Camera Ngọc An để được tư vấn và lắp đặt camera an ninh chất lượng nhất. Ngoài lắp đặt camera tại Lộc Thắng, Bảo Lộc, Bảo Lâm,… chúng tôi còn lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Khảo sát, lắp đặt Camera nhà anh Sơn tại Gung Ré, Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)