Lắp đặt Camera hiệu thuốc tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

Hoạt động thi công lắp đặt camera của đơn vị Camera Ngọc An, ngày 18/5/2023: Lắp đặt Camera hiệu thuốc tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-hieu-thuoc-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-camerangocan

Với phương châm chất lượng tạo nên uy tín, Camera Ngọc An luôn mang đến những sản phẩm chất lượng. Đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng ưu việt. Qua đó, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị. Ngọc An ngoài cung cấp các sản phẩm camera có trên thị trường, còn là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.

Được người thân giới thiệu và biết đến Camera Ngọc An thông qua một số dự án trên địa bàn. Anh Cần đã liên hệ với đơn vị để lắp đặt camera cho hiệu thuốc của mình. Sau khi được tư vấn, so sánh giữa các sản phẩm, anh đã chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ được anh chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ khắc phục các lỗi phát sinh 24/24.

Một số hình ảnh được ghi lại quá trình lắp đặt tại nhà anh Cần.

lap-dat-camera-hieu-thuoc-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-hieu-thuoc-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-hieu-thuoc-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

Trên đây là những hình ảnh thể hiện quá trình lắp đặt camera giám sát cho hiệu thuốc của anh Cần. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bàn giao cho chủ nhà. Thiết bị hoạt động ổn định, tín hiệu tốt và hình ảnh sắc nét. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với Camera Ngọc An để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera nhà anh Hào tại Phạm Ngọc Thạch, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Khảo sát và lắp đặt công trình Camera nhà chị Nhi tại Phan Đình Phùng

5/5 - (1 bình chọn)