Lắp đặt Camera nhà anh Hậu tại Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm Đồng

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của Camera Ngọc An ngày 12/5/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Hậu tại Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm Đồng.

lap-camera-anh-hau-di-linh-camerangocan

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín. Trong số đó Camera Ngọc An là đơn vị thị công lắp đặt camera hàng đầu tại Tỉnh Lâm Đồng. Công ty chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Là những thương hiệu camera nổi tiếng hiện nay. Đồng thời, đơn vị sẽ luôn có mặt ngay tức thời khi có nhu cầu hoặc sản phẩm gặp sự cố sau lắp đặt để xử lý.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc giám sát an ninh, anh Hậu đã liên hệ với Camera Ngọc An để sử dụng dịch vụ. Anh cần lắp camera quan sát nhà với thương hiệu Hikvision được anh lựa chọn vì sự ổn định và hình ảnh đẹp. Trọn bộ 6 camera có âm thanh kèm ổ cứng đầu thu lắp đặt gọn gàng nhanh chóng trong ngày.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng và khắc phục mọi sự cố phát sinh nhanh chóng.

Hình ảnh thi công lắp đặt camera tại nhà anh Hậu ở Đinh Trang Hòa, Di Linh

thi-cong-camera-anh-hau-lam-dong-camerangocan

tu-van-lap-dat-camerangocan

lap-camera-tai-dinh-trang-hoa-camerangocan

hoan-thien-lap-camera-anh-hau-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-hau-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

Những hình ảnh trên được chụp lại trong quá trình thi công của đội ngũ kỹ thuật viên. Được thực hiện tại nhà anh Hậu, hoàn thiện và bàn giao nhanh gọn cho chủ nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm,… và các địa bàn lân cận hãy liên hệ ngay với Camera Ngọc An để được báo giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 828 – 0961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà chị Tú tại Hoà Nam – Di Linh – Lâm Đồng
Thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhà anh Tài tại Đinh Trang Hoà

5/5 - (1 bình chọn)