Lắp đặt Camera nhà anh Hiệp tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 08/05/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Hiệp tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-hiep-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Camera Ngọc An ra đời đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera trên thị trường. Đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngọc An ưu tiên HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng.

Anh Hiệp được mọi người giới thiệu nên đã biết đến đơn vị tư vấn lắp đặt Camera Ngọc An. Anh có nhu cầu cần lắp đặt camera quan sát nên liên hệ để được tư vấn. Thương hiệu Imou xoay 355 độ được anh chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Hiệp tại Đại Lào

lap-dat-camera-nha-anh-hiep-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-anh-hiep-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-anh-hiep-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan-3

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Vinh tại Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)