Lắp đặt Camera nhà anh Huy tại Đoàn Thị Điểm Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát chất lượng và uy tín trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Luôn nhận được sự tín nhiệm, ưu tiên và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-doan-thi-diem-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Với mục tiêu mang đến sự an toàn và yên tâm cho khách hàng, chúng tôi đã đáp ứng mọi yêu cầu của anh Huy với dòng sản phẩm camera giám sát tiên tiến. Camera Wifi Ezviz H8C 2.0mp được trang bị khả năng xoay 360 độ và khả năng quan sát màu ban đêm, giúp giám sát tối ưu trong mọi tình huống. Đặc biệt, tích hợp công nghệ AI phát hiện con người cùng với loa và mic thu âm giúp thực hiện đàm thoại 2 chiều dễ dàng, từ xa.

Chúng tôi cam kết với anh Huy về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Camera Wifi Ezviz H8C 2.0mp được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy trong suốt thời gian sử dụng.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-doan-thi-diem-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-doan-thi-diem-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-doan-thi-diem-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Camera Ngọc An hiểu rằng mỗi khách hàng đều đặt ra những yêu cầu riêng biệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và khảo sát để đưa ra giải pháp tốt nhất phù hợp với từng khách hàng. Với sứ mệnh nâng cao sự an ninh và quản lý hiệu quả, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi dự án lắp đặt camera giám sát.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera cho chị Thái tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)