Lắp đặt Camera nhà anh Mẫn tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng

Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng hàng đầu. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách về công trình lắp đặt camera tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng cho khách hàng Anh Mẫn.

lap-dat-camera-nha-anh-man-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-camerangocan

Anh Mẫn là chủ cửa hàng và cần lắp đặt camera giám sát để bảo vệ tài sản của mình. Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều thương hiệu, anh đã lựa chọn sản phẩm của Ezviz – phiên bản C3TN 2.0mp để lắp đặt tại cửa hàng của mình.

Camera Ezviz C3TN 2.0mp được trang bị nhiều tính năng hiện đại như phát hiện con người và chuyển động chuẩn, giúp cho việc quan sát và giám sát hoạt động của cửa hàng diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, sản phẩm này còn được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng, giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai.

Những hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-anh-man-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-man-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-man-tai-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

Đội ngũ kỹ thuật của Camera Ngọc An đã thực hiện công việc lắp đặt và cấu hình camera tại cửa hàng của Anh Mẫn một cách chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín, chất lượng và đầy đủ tính năng để giúp khách hàng an tâm và tiện lợi trong việc quản lý và bảo vệ tài sản của mình.

Nếu quý khách cần lắp đặt camera giám sát cho nhà riêng, cửa hàng, văn phòng hoặc khu công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Camera Ngọc An để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Liễu tại Blao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)