Lắp đặt Camera nhà anh Tráng tại Đinh Trang Hòa, Di Linh, Lâm Đồng

Công trình thi công lắp đặt camera của Camera Ngọc An ngày 21/5/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Tráng tại Đinh Trang Hòa, Di Linh, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-trang-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-camerangocan

Camera giám sát và theo dõi an ninh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Qua thiết bị nay, người dùng có thể theo dõi, quản lý các hoạt động thông qua hình ảnh ghi lại. Nhận thấy tầm quan trọng của thiết bị giám sát, Camera Ngọc An đã thành lập để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng có nhu cầu. Mang đến những sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành ưu việt với mức giá hấp dẫn.

Sau khi tìm hiểu một số đơn vị lắp đặt camera trên địa bàn, anh Tráng đã chủ động liên hệ với Camera Ngọc An. Qua sự tư vấn của đơn vị, cũng như theo nhu cầu thực tế. Anh đã chọn loại sản phẩm có thương hiệu Imou. Phiên bản F22P 2.0mp được anh lựa chọn lắp đặt. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ khắc phục lỗi kỹ thuật 24/7.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-anh-trang-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-trang-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-anh-trang-tai-dinh-trang-hoa-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

Trên đây là những hình ảnh thực tế được ghi lại trong quá trình lắp đặt camera tại nhà anh Tráng. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Ngọc An. Đã hoàn thành nhanh chóng quá trình lắp đặt và sớm bàn giao cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Kháo sát và lắp đặt Camera nhà anh Tuấn tại Lộc Đức, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt Camera nhà anh Tiễn tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)