Lắp đặt Camera nhà chị Hiền tại Nguyễn Văn Trỗi – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 17/04/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Hiền tại Nguyễn Văn Trỗi – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Nhu cầu lắp đặt camera trên thị trường ngày càng cao. Camera Ngọc An chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng.

Nhờ mọi người giới thiệu nên chị Hiền biết đến đơn vị tư vấn lắp đặt Camera Ngọc An. Chị muốn lắp camera quan sát với yêu cầu nhỏ gọn và đầy đủ tính năng. Vậy thì giải pháp là mấy em camera Ezviz nhỏ gọn xinh xinh và xịn. Sản phẩm có loa và micro thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Kèm với đó sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Hiền tại Nguyễn Văn Trỗi

lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-chi-hien-tai-nguyen-van-troi-bao-loc-lam-dong-camerangocan-3

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera tại Đại Lý Văn Luân Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)