Lắp đặt Camera nhà chị Huế tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera uy tín và chất lượng, vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera tại Lộc Ngãi Bảo Lâm Lâm Đồng cho khách hàng tận tâm là chị Huế. Chị đã lựa chọn thương hiệu Ezviz với mong muốn có một hệ thống camera quan sát đơn giản nhưng hiệu quả và dễ sử dụng trên điện thoại di động.

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Camera Wifi xoay 355 độ là sự lựa chọn hoàn hảo của chị Huế. Với khả năng quay quét các hướng, chúng tôi đảm bảo mọi góc nhìn quan trọng đều được giám sát kỹ lưỡng. Hình ảnh được ghi lại với độ phân giải Full HD 1080P, mang đến cho chị Huế những hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp chị dễ dàng theo dõi mọi sự kiện diễn ra trong khu vực được bảo vệ.

Không chỉ vậy, chúng tôi đã lắp đặt cho chị Huế camera có tích hợp loa và micro, cho phép đàm thoại 2 chiều. Điều này rất hữu ích khi chị muốn giao tiếp trực tiếp với gia đình hoặc nhân viên trong trường hợp cần thiết. Chị có thể yên tâm rằng sự an toàn và sự an ninh của gia đình sẽ được chúng tôi đảm bảo.

Những hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

Sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và được bảo hành trong vòng 24 tháng. Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm tốt nhất, mà còn dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Với kinh nghiệm lắp đặt camera và tận hưởng niềm tin từ khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh tại Lâm Đồng.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Quý tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)