Lắp đặt Camera nhà chị Khánh tại Lộc Thanh – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 14/04/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Khánh tại Lộc Thanh – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-chi-khanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thực hiện lắp đặt camera. Tuy nhiên công ty camera Ngọc An được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi uy tín hàng đầu. Camera Ngọc An chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên của đơn vị sẽ nhanh chóng có mặt thực hiện tư vấn cho khách hàng.

Nhờ mọi người giới thiệu mà chị Khánh biết đến đơn vị lắp đặt Camera Song An. Chị muốn lắp camera quan sát với yêu cầu nhỏ gọn và đầy đủ tính năng. Vậy thì giải pháp là mấy em camera Ezviz nhỏ gọn xinh xinh và xịn. Sản phẩm có loa và micro thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm camera kèm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Khánh tại Lộc Thanh

lap-dat-camera-nha-chi-khanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-chi-khanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-chi-khanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan-3

lap-dat-camera-nha-chi-khanh-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan-4

Phần trên là những hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ nhân viên Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Nhi tại Lộc Châu – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)