Lắp đặt Camera nhà chị Lành tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Ngọc An – Đơn vị lắp đặt camera chất lượng, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành và cam kết với chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm an ninh toàn diện và tiên tiến.

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Khách hàng của chúng tôi, chị Lành, đã lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát để bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Với yêu cầu chỉ cần theo dõi đơn giản thông qua điện thoại di động, chị Lành đã tin tưởng vào thương hiệu Ezviz – thương hiệu camera hàng đầu trong ngành. Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế một hệ thống camera wifi xoay 355 độ để chị có thể quan sát từ xa tất cả các góc nhìn quan trọng. Độ phân giải Full HD 1080P và góc nhìn rộng đã mang đến cho chị Lành hình ảnh rõ nét và chi tiết.

Camera và thiết bị khác trong hệ thống được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-nha-chi-lanh-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Camera Ngọc An sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Với thành công của công trình tại Lộc Châu, Bảo Lộc, chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt camera hàng đầu, mang đến an ninh và sự yên tâm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ mới nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Bằng tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)