Lắp đặt Camera nhà chị Nga tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 03/05/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Nga tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-chi-nga-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Nhu cầu lắp đặt camera trên thị trường ngày càng cao. Camera Ngọc An chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng.

Được mọi người giới thiệu nên chị Nga biết đến đơn vị tư vấn lắp đặt Camera Ngọc An. Chị có nhu cầu cần lắp camera quan sát khu vực trong và ngoài cửa hàng. Do đó chị đã liên hệ để được khảo sát và lắp đặt. Thương hiệu Hikvision được chị lựa chọn vì sự ổn định và hình ảnh đẹp. Trọn bộ 3 camera có âm thanh kèm ổ cứng đầu thu lắp đặt gọn gàng nhanh chóng trong ngày.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng. Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Nga tại Đại Lào

lap-dat-camera-nha-chi-nga-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-chi-nga-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-chi-nga-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan-3

lap-dat-camera-nha-chi-nga-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan-4

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt công trình Camera nhà anh Phú tại Lộc Tiến

5/5 - (1 bình chọn)