Lắp đặt Camera nhà chị Nguyên tại Lộc Thắng – Bảo Lâm – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 25/02/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Nguyên tại Lộc Thắng – Bảo Lâm – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-chi-nguyen-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Trên thị trường có nhiều đơn vị tư vấn lắp đặt camera. Tuy nhiên Camera Ngọc An luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi uy tín và chất lượng hàng đầu. Đơn vị chuyên lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý.

Chị muốn lắp camera quan sát với yêu cầu nhỏ gọn và đầy đủ tính năng. Vậy thì giải pháp là mấy em camera Ezviz nhỏ gọn xinh xinh và xịn. Sản phẩm có loa và micro thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Kèm với đó là sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Đơn vị chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Nguyên tại Lộc Thắng

lap-dat-camera-nha-chi-nguyen-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-chi-nguyen-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-chi-nguyen-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerangocan-3

Camera Ngọc An thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Vĩnh tại Nguyễn Văn Cừ – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (2 bình chọn)