Lắp đặt Camera nhà chị Thơ tại Lộc Quảng – Bảo Lâm – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 21/02/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Thơ tại Lộc Quảng – Bảo Lâm – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-chi-tho-tai-loc-quang-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Camera Ngọc An chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị đảm bảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý.

Chị Thơ muốn lắp camera quan sát với yêu cầu nhỏ gọn và đầy đủ tính năng. Vậy thì giải pháp là mấy em camera Ezviz nhỏ gọn xinh xinh và xịn. Sản phẩm có loa và micro thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Kèm với đó là sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng. Đơn vị chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Thơ tại Lộc Quảng

lap-dat-camera-nha-chi-tho-tai-loc-quang-bao-lam-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-nha-chi-tho-tai-loc-quang-bao-lam-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-nha-chi-tho-tai-loc-quang-bao-lam-lam-dong-camerangocan-3

Camera Ngọc An thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Tuyết tại Lam Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)