Lắp đặt Camera quan sát cho nhà chị Hà tại Tân Châu, Di Linh, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt của đội ngũ Camera Ngọc An ngày 15/10.2023: Lắp đặt Camera quan sát cho nhà chị Hà tại Tân Châu, Di Linh, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-ha-tai-tan-chau-di-linh-lam-dong-camerangocan

Chị Hà đã đặt niềm tin vào chúng tôi để cung cấp giải pháp Camera quan sát cho ngôi nhà của mình. Và chúng tôi hài lòng khi chị đã chọn thương hiệu Imou, đặc biệt phiên bản F22P 2.0mp – một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Camera Imou F22P 2.0mp không chỉ mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng cao mà còn được trang bị tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn. Điều này giúp chị Hà an tâm và yên tâm về việc bảo vệ an ninh gia đình mình.

Điểm đáng chú ý là sản phẩm được bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng, mang đến sự tin cậy và chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ chúng tôi.

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực lắp đặt Camera, công ty Camera Ngọc An tự hào là đối tác tin cậy đồng hành cùng khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh và giám sát tại Lâm Đồng.

Những hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-ha-tai-tan-chau-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-ha-tai-tan-chau-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-ha-tai-tan-chau-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

Ngoài lắp đặt camera Bảo Lâm, Bảo Lộc,… và các khu vực lân cận. Ngoc An còn cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn NLMT chất lượng cao, giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và trải nghiệm sự chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn là đối tác tin cậy, uy tín và chất lượng đối với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống quan sát và chiếu sáng thông minh tại Lâm Đồng.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera quan sát cho nhà chị Giang tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera an ninh tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera an ninh tại Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera an ninh tại Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)