Lắp đặt Camera tại Chu Văn An Bảo Lộc Lâm Đồng

Chúng tôi, đội ngũ tại Camera Ngọc An, xin chân thành cảm ơn chú Dũng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để lắp đặt camera tại Chu Văn An, Bảo Lộc, Lâm Đồng.Chú Dũng cần lắp camera quan sát sân để xe trước nhà. Sau khi khảo sát và tư vấn cho chú, chú đã chọn dòng camera H6C 2mpx của thương hiệu EZVIZ, có tính năng xoay 360 độ, loa mid đàm thoại 2 chiều, hình ảnh rõ nét và đặt biệt có tính năng báo động người chuẩn. Cảm ơn chú Dũng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bên Camera Ngọc An ạ
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Chúng tôi cam kết đem đến cho mỗi khách hàng những giải pháp camera giám sát tốt nhất, chất lượng và hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng dự án. Hãy để Camera Ngọc An là đối tác tin cậy của bạn, mang đến sự an tâm và tiện ích trong việc quản lý và giám sát an ninh. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Khảo sát & lắp đặt Camera cho nhà anh Lâm tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, Lâm Đồng

Rate this post