Lắp đặt Camera tại Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng

Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera uy tín và chất lượng, vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera tại Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng cho khách hàng tận tâm là anh Đán. anhđã lựa chọn thương hiệu Ezviz với mong muốn có một hệ thống camera quan sát đơn giản nhưng hiệu quả và dễ sử dụng trên điện thoại di động.

Cảm ơn anh Đán ở TP. Hồ Chí Minh đã tin tưởng lựa chọn Camera Ngọc An cho View nghỉ dưỡng của gia đình
Anh đã chọn Dòng Ezviz H8C 2.0mp xoay 360 độ có màu ban đêm. Sản phẩm mới tích hợp công nghệ AI phát hiện con người chuẩn kèm loa và mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều. Giúp anh có thể dễ dàng quản lý từ xa qua điện thoại
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Những hình ảnh thi công thực tế

Sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và được bảo hành trong vòng 24 tháng. Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm tốt nhất, mà còn dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Với kinh nghiệm lắp đặt camera và tận hưởng niềm tin từ khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh tại Lâm Đồng.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Quý tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post