Lắp đặt camera tại Hoà Ninh Di Linh Lâm Đồng

Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín, vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera tại Hòa Ninh Di Linh Lâm Đồng với sự hài lòng của khách hàng – Chị Ngọc. Dự án này đã sử dụng thành công thương hiệu camera EZVIZ với mẫu TY2 4.0mp độ phân giải cao.

 

Chị muốn camera quan sát ngoài trời xoay 360, có màu ban đêm, độ phân giải 2Mpx, đàm thoại 2 chiều và đặt biệt có tính năng báo động khi phát hiện người. Nên bên em đã tư vấn cho anh dòng Camera Ezviz với tính năng báo động chuẩn, hình ảnh chân thực,…
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Camera Ngọc An tự hào về dịch vụ khách hàng đẳng cấp, sự tận tâm trong từng chi tiết của dự án, và khả năng tư vấn chuyên nghiệp để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Sự nỗ lực cùng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho Camera Ngọc An là minh chứng rõ ràng cho sự đáng tin cậy và hiệu quả của các giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng cộng đồng trong việc nâng cao mức độ an ninh và sự bảo vệ cho mọi gia đình và doanh nghiệp.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Sinh tại Tân Lạc, Bảo Lâm, Lâm Đồng

 

Rate this post