Lắp đặt camera tại Hoà Trung Di Linh Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành thành công dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Hòa Trung, Di Linh, Lâm Đồng. Khách hàng chúng tôi là chị Hoa, đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Chị muốn lắp Camera trên điện thoại để theo dõi từ xa, do chị làm ở xa muốn quản lý con ở nhà. Bên em đã tư vấn và cho chị xem hình ảnh thực tế cũng như tính năng của từng dòng cam. Chị đã chọn thương hiệu Imou. Camera cho hình ảnh rõ nét với độ phân giải 4Mpx, góc rộng sáng đẹp kèm tính năng phát hiện chuyển động.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công thực tế

Camera Ngọc An cam kết với khách hàng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với hệ thống camera IMOU A42 4.0mp, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng trong việc sử dụng sản phẩm. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại khi vực Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt với chính sách ưu đãi nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Hải tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post