Lắp đặt Camera tại Lộc An Bảo Lâm Lâm Đồng

Camera Ngọc An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh uy tín tại Lâm Đồng. Luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Anh cần lắp camera quan sát cho nhà mới của mình. Sau khi khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt thì anh Dũng đã chọn hãng Ezviz với mã H6C 2mpx trong nhà có thể xoay 360độ, loa mid đàm thoại 2 chiều,còn bên ngoài anh đã chọn mã C3N 2mpx với ưu điểm cho hình ảnh đẹp, có màu ban đêm và đặc biệt có tích hợp công nghẹ AI Báo động người chuẩn
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em

Một số hình ảnh được ghi lại

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm. Quá trình lắp đặt cho khách hàng diễn ra nhanh chóng và sớm bàn giao đưa vào sử dụng. Camera Ngọc An luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lộc, Bảo Lâm,… tỉnh Lâm Đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera cho nhà anh Toàn tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post