Lắp đặt Camera tại Lộc Ngãi Bảo Lâm Lâm Đồng

Chúng tôi, đội ngũ tại Camera Ngọc An, xin chân thành cảm ơn anh Thanh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để lắp đặt camera tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng.Cảm ơn anh Thanh đã tin tưởng và chọn Camera Ngọc An là đơn vị thi công lắp camera cho vườn của mình. Anh đã chọn Camera thương hiệu Imou. Đây là dòng sản phẩm cam xoay 360 độ ngoài trời có thể quay quét được các hướng, tích hợp công nghệ AI phát hiện con người và đèn trợ sáng cho hình ảnh ban đêm có màu. bảo hành chính hãng tới 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Chúng tôi cam kết đem đến cho mỗi khách hàng những giải pháp camera giám sát tốt nhất, chất lượng và hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng dự án. Hãy để Camera Ngọc An là đối tác tin cậy của bạn, mang đến sự an tâm và tiện ích trong việc quản lý và giám sát an ninh. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Khảo sát & lắp đặt Camera cho nhà anh Lâm tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, Lâm Đồng

Rate this post