Lắp đặt Camera tại Lộc Phú Bảo Lâm Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành thành công dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Khách hàng chúng tôi là anh Bình, đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát.Anh Bình cần lắp camera quan sát cho gia đình. Sau khi bên em đã khảo sát và tư vấn khách đã chọn Thương hiệu EZVIZ. Anh lắp camera C3N 2mpx vì sự ổn định, hình ảnh đẹp, có màu ban đêm và đặc biệt có tích hợp công nghẹ AI Báo động người chuẩn, giúp anh chủ động quản lý từ xa dễ dàng hơn.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em

Một số hình ảnh thi công thực tế

Camera Ngọc An cam kết với khách hàng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với hệ thống camera EZVIZ C3N 2.0mp, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng trong việc sử dụng sản phẩm. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại khi vực Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt với chính sách ưu đãi nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Hải tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post