Lắp đặt Camera tại Lộc Sơn Bảo Lộc Lâm Đồng.

Camera Ngọc An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh uy tín tại Lâm Đồng. Luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.Chị Phương cần lắp đặt camera ở trong nhà để có thể quan sát được ba mẹ già từ xa. Camera Wifi EZVIZ C6N có thể giúp chị quản lý được dễ dàng và thuận tiện hơn với các tính năng xoay 355 độ có thể quay quét các hướng,đàm thoại 2 chiều do có loa và micro. Kèm theo tính năng báo động chuyển động thông minh
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh được ghi lại

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm. Quá trình lắp đặt cho khách hàng diễn ra nhanh chóng và sớm bàn giao đưa vào sử dụng. Camera Ngọc An luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Di Linh, Bảo Lộc, Bảo Lâm,… tỉnh Lâm Đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera cho nhà anh Toàn tại Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post