Lắp đặt Camera tại Lộc Tân Bảo Lộc Lâm Đồng

Khách hàng tại Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng đã tin tưởng và lựa chọn Camera Ngọc An để lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình mình. Với mong muốn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình, anh Tấn đã tìm đến chúng tôi và được đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Ngọc An tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.Anh Tấn cần lắp camera quan sát cho gia đình. Sau khi khảo sát và tư vấn thì anh đã chọn hãng Ezviz với mã H3C 2mpx trong nhà có mid ghi lại âm thanh, còn bên ngoài anh đã chọn mã C3N 2mpx với ưu điểm cho hình ảnh đẹp, có màu ban đêm và đặc biệt có tích hợp công nghẹ AI Báo động người chuẩn
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng nên quý khách yên tâm nhé
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh và quan sát. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà anh Mừng tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Lộc Thắng, Lâm Đồng

Rate this post