Lắp đặt Camera tại Traky Hair Salon – 495 Trần Phú – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 22/03/2023: Lắp đặt Camera tại Traky Hair Salon – 495 Trần Phú – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-tai-traky-hair-salon-495-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát khu vực trong, ngoài nhà và nơi làm việc ngày càng tăng cao. Camera Ngọc An ra đời đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera trên thị trường. Đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngọc An ưu tiên IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý.

Chị cần lắp đặt camera quan sát khu vực ở cửa hàng. Do đó chị đã liên hệ bên Camera Ngọc An để được tư vấn. Thương hiệu Ezviz được chị lựa chọn để lắp đặt quan sát và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động. Camera Wifi lắp trong nhà là Ezviz C1C 2.0MP cố định và Ezviz C6N 2.0MP xoay 360 độ có thể quay quét các hướng. Còn ngoài trời thì chọn phiên bản Ezviz C3TN phiên bản 2.0MP. Tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn cũng được tích hợp.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Đội ngũ Camera Ngọc An cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi.

Hình ảnh lắp đặt Camera tại Traky Hair Salon – 495 Trần Phú

lap-dat-camera-tai-traky-hair-salon-495-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerangocan-1

lap-dat-camera-tai-traky-hair-salon-495-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerangocan-2

lap-dat-camera-tai-traky-hair-salon-495-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerangocan-3

lap-dat-camera-tai-traky-hair-salon-495-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerangocan-4

lap-dat-camera-tai-traky-hair-salon-495-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerangocan-5

Phần trên là những hình ảnh lắp đặt công trình camera thực tế của đội ngũ Camera Ngọc An. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

 Xem thêm: Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà anh Nam tại Nguyễn Văn Trỗi

5/5 - (1 bình chọn)