Lắp đặt xử lý Camera tại Lộc Phát Bảo Lộc Lâm Đồng

Khách hàng tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng đã tin tưởng và lựa chọn Camera Ngọc An để lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình mình. Với mong muốn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình, anh đã tìm đến chúng tôi và được đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Ngọc An tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.Camera quan sát ngoài trời chống nước và chịu được môi trường khắc nghiệt ngoài tự nhiên . Độ phân giải 2Mpx, ghi lại âm thanh trong khi ghi hình và đặt biệt có tính năng báo động khi phát hiện chuyển động. Thương hiệu bên em đang nói tới là camera EZVIZ H3C, một trong những hãng lớn và dòng cam thịnh hành nhất hiện nay
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Camera Ngọc An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh và quan sát. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà anh Mừng tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Lộc Thắng, Lâm Đồng

Rate this post