Thi công lắp đặt Camera anh Tiến tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công trình thi công lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật Camera Ngọc An ngày 15/5/2023: Thi công lắp đặt Camera anh Tiến tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-anh-tien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Nhu cầu lắp đặt camera giám sát hiện nay được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy Camera Ngọc An thành lập để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau. Ngọc An luôn mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo với giá thành phải chăng nhất. Đồng thời, cam kết hỗ trợ xử lý kỹ thuật trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố.

Nhận thấy lợi ích từ việc lắp camera giám sát, anh Tiến đã chủ động liên hệ với Camera Ngọc An để lắp đặt. Sau khi được đơn vị tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Anh chọn dòng sản phẩm Ezviz C8PF 2.0mp với tính năng zoom 8x và Ezviz C8W 4.0mp. Xoay 360 độ có màu ban đêm tích hợp công nghệ AI phát hiện con người. Chuẩn kèm loa và mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nếu có sự cố phát sinh.

Một số hình ảnh liên quan thi công lắp đặt

thi-cong-lap-dat-camera-anh-tien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-anh-tien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-anh-tien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-anh-tien-tai-dai-lao-bao-loc-lam-dong-4-camerangocan

Trên đây là một số hình ảnh được nhân viên ghi lại trong quá trình thi công, lắp đặt camera cho nhà anh Tiến. Quý khách có nhu cầu lắp camera giám sát, đèn năng lượng mặt trời tại Lâm Đông. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, đi cùng với dịch vụ chu đáo. Camera Ngọc An hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Khảo sát và lắp đặt Camera tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng
Thi công lắp đặt công trình Camera nhà anh Nam tại Lộc Tiến

5/5 - (1 bình chọn)