Thi công lắp đặt Camera cho nhà anh Tài tại Lộc Nam, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Ngọc An – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín, vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera tại Lộc Nam Bảo Lâm Lâm Đồng với sự hài lòng của khách hàng – Anh Tài. Dự án này đã sử dụng thành công thương hiệu camera Imou với mẫu F22P 2.0mp độ phân giải cao.

thi-cong-lap-dat-camera-cho-nha-anh-tai-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Anh Tài đã đưa ra quyết định thông minh khi chọn Imou F22P 2.0mp cho nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại nhà. Với tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn, camera này mang đến khả năng giám sát an ninh tối ưu, giúp Anh Tài yên tâm bảo vệ tài sản và ngôi nhà của mình.

Điều đáng chú ý là sản phẩm Imou F22P được bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự ổn định của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện và bền vững.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

thi-cong-lap-dat-camera-cho-nha-anh-tai-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-cho-nha-anh-tai-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-cho-nha-anh-tai-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

Camera Ngọc An tự hào về dịch vụ khách hàng đẳng cấp, sự tận tâm trong từng chi tiết của dự án, và khả năng tư vấn chuyên nghiệp để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Sự nỗ lực cùng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho Camera Ngọc An là minh chứng rõ ràng cho sự đáng tin cậy và hiệu quả của các giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng cộng đồng trong việc nâng cao mức độ an ninh và sự bảo vệ cho mọi gia đình và doanh nghiệp.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Sinh tại Tân Lạc, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)