Thi công lắp đặt Camera nhà anh Hiểu tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành thành công dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Khách hàng chúng tôi là anh Hiểu, đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Với mục tiêu tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật, Anh Hiểu đã quyết định chọn thương hiệu uy tín Ezviz để lắp đặt. Phiên bản camera Ezviz C3N 2.0mp đã được chọn lựa với những tính năng tiên tiến nhất trong việc phát hiện chuyển động và con người. Điều này đảm bảo rằng hệ thống sẽ hiển thị thông tin chính xác và đáng tin cậy khi có sự kiện xảy ra.

Một điểm đặc biệt nổi bật mà chúng tôi xin được giới thiệu là khả năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn của sản phẩm. Điều này không chỉ giúp loại bỏ tín hiệu giả mạo mà còn giúp giảm thiểu việc nhận thông báo không cần thiết, đồng thời tăng cường khả năng phát hiện các tình huống thực sự cần quan tâm.

Một số hình ảnh thi công thực tế

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-hieu-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

Camera Ngọc An cam kết với khách hàng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với hệ thống camera Ezviz C3N 2.0mp, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng trong việc sử dụng sản phẩm. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại khi vực Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt với chính sách ưu đãi nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Hải tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)