Thi công lắp đặt Camera nhà chị Huyền tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Thi công lắp đặt camera giám sát cho khách hàng ngày 25/5/2023 camera Ngọc An: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Huyền tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-huyen-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Camera Ngọc An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn gói uy tín tại Lâm Đồng. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, camera Ngọc An đã thi công hàng trăm dự án cho khách hàng. Qua đó, ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ, lựa chọn sử dụng dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Ngọc An hướng đến nâng cao giá trị dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu.

Biết đến camera Ngọc An qua sự giới thiệu của bạn bè, chi Huyền đã liên hệ với Camera Ngọc An để sử dụng dịch vụ. Sau khi tìm hiểu các tín năng của các sản phẩm hiện có. Chị đã lựa chọn thượng hiệu Ezviz . Camera Wifi xoay 355 độ được chị chọn để lắp đặt có thể quay quét các hướng. Hình ảnh góc rộng độ phân giải Full HD 1080P kèm loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng.

Hình ảnh liên quan đến hoạt động thi công lắp đặt

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-huyen-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-huyen-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-huyen-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-huyen-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-4-camerangocan

Trên đây là một số hình ảnh thực tế được đội ngũ kỹ thuật viên ghi lại trong quá trình lắp đặt. Quá trình thi công diễn ra thuận lợi, thiết bị kết nối ổn định, hình ảnh rõ nét. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời. Camera Ngọc An hân hạnh được phuc vụ quý khách.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera giám sát nhà chị Hồng tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Thi công lắp đặt công trình Camera nhà chị Biên tại Lộc Tiến

5/5 - (1 bình chọn)