Thi công lắp đặt công trình Camera nhà chị Nguyệt tại Lộc Tân

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team camera Ngọc An ngày 28/02/2023: Thi công lắp đặt công trình Camera nhà chị Nguyệt tại Lộc Tân.

thi-cong-lap-dat-cong-trinh-camera-nha-chi-nguyet-tai-loc-tan-camerangocan

Trên thị trường có nhiều đơn vị tư vấn lắp đặt camera. Tuy nhiên Camera Ngọc An luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi uy tín và chất lượng hàng đầu. Đơn vị chuyên lắp đặt camera các dòng: IKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý.

Chị cần lắp đặt camera quan sát gia đình nên liên hệ bên Ngọc An để được tư vấn. Camera Wifi Ezviz xoay 355 độ được chị chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Còn ngoài trời thì chọn phiên bản 2.0mp với tính năng phát hiện con người và chuyển động.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Đơn vị chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Nguyệt tại Lộc Tân

thi-cong-lap-dat-cong-trinh-camera-nha-chi-nguyet-tai-loc-tan-camerangocan-1

thi-cong-lap-dat-cong-trinh-camera-nha-chi-nguyet-tai-loc-tan-camerangocan-2

thi-cong-lap-dat-cong-trinh-camera-nha-chi-nguyet-tai-loc-tan-camerangocan-3

Camera Ngọc An thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Vĩnh tại Lộc Bắc – Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)