Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Lý tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera của đội ngũ kỹ thuật Camera Ngọc An ngày 19/5/2023: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Lý tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Hiện nay nhu cầu lắp đặt các thiết bị thông minh, giám sát theo dõi ngày càng tăng. Kèm theo đó là các sản phẩm, thiết bị khá đa dạng về chủng loại. Để mang đến sự an tâm và dịch vụ chất lượng, Camera Ngọc An đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao. Trong suốt quá trình hoạt động, Ngọc An là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực thông qua sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Chị Lý biết đến Camera Ngọc An thông qua người quen giới thiệu, là đơn vị chuyên lắp đặt camera tại Lâm Đồng. Chị đã tin tưởng lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ. Chị đã lựa chọn thương hiệu Ezviz nhỏ gọn xinh xinh và xịn. Sản phẩm có loa và micro thu âm giúp đàm thoại 2 chiều kèm bảo hành chính hãng 24 tháng.

Chúng tôi hỗ trợ khắc phục mọi sự cố kỹ thuật liên quan đến sản phẩm đơn vị cung cấp 24/7.

Một số hình ảnh thực tế quá trình lắp đặt

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Những hình ảnh trên được ghi lại thực tế trong quá trình lắp đặt camera giám sát cho nhà chị Lý. Quá trình thi công diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bàn giao cho chủ nhà. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách sử dụng để thiết bị cẩn thận. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo thông tin dưới dây để được báo giá sớm nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com/
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera hiệu thuốc tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng
Thi công lắp đặt Camera tại Nông Cơ Đức Giang – Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)