Khảo sát và lắp đặt Camera tại cửa hàng Huế Bin Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng

Thi công lắp đặt tại cửa hàng Huế Bin ngày 26/5/2023 của Camera Ngọc An: Khảo sát và lắp đặt Camera tại cửa hàng Huế Bin Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-tai-cua-hang-hue-bin-tan-lam-di-linh-lam-dong-camerangocan

Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera giám sát ngày càng tăng cao. Vì vậy, trên địa bàn tỉnh Lâm đồng có nhiều đơn vị mở dịch vụ lắp đặt trọn gói. Trong số đó, Camera Ngọc An được xem như là một trong những đơn vị uy tín trên địa bàn. Trải qua nhiều năm hoạt động, Ngọc An đã mang đến dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Qua đó, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của đơn vị.

khao-sat-va-lap-dat-camera-tai-cua-hang-hue-bin-tan-lam-di-linh-lam-dong-1-camerangocan

Cửa hàng Vật tư nông nghiệp Huế Bin đã tìm đến Camera Ngọc An để lắp đặt thiết bị giám sát. Sau khi tìm hiểu về các sản phẩm, tính năng và giá thành. Anh Chương chủ cửa hàng đã lựa chọn chọn thương hiệu Ezviz. Phiên bản C3TN 2.0mp để lắp đặt. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ khắc phục lỗi kỹ thuật 24/7.

Một số hình ảnh liên quan

khao-sat-va-lap-dat-camera-tai-cua-hang-hue-bin-tan-lam-di-linh-lam-dong-2-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-tai-cua-hang-hue-bin-tan-lam-di-linh-lam-dong-3-camerangocan

khao-sat-va-lap-dat-camera-tai-cua-hang-hue-bin-tan-lam-di-linh-lam-dong-4-camerangocan

Trên đây là những hình ảnh thực tế của quá trình lắp đặt camera giám sát cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao và tận tâm. Sau khi khảo sát và thống nhất vị trí gắn camera. Quá trình thi công diễn ra hết sức suôn sẻ và nhanh chóng bàn giao cho khách hàng sử dụng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời,… Có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà chị Huyền tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)