Lắp đặt bảo trì Camera tại Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành thành công dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Khách hàng chúng tôi là anh Đán, đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và tiếp tục chọn Camera Ngọc An là đơn vị thi công lắp camera cho nhà view của mình.Anh đã chọn Camera thương hiệu EZVIZ. Đây là dòng sản phẩm cam xoay 360 độ có thể quay quét được các hướng, tích hợp công nghệ AI phát hiện con người và đèn trợ sáng cho hình ảnh ban đêm có màu.
Sản phẩm bảo hành chính hãng tới 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công thực tế

Camera Ngọc An cam kết với khách hàng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với hệ thống camera Ezviz 4.0mp, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng trong việc sử dụng sản phẩm. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại khi vực Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt với chính sách ưu đãi nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Hải tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lắp đặt Camera nhà chị Thúy tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại Lộc Châu Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc Sơn Bảo Lộc Lâm Đồng

 

Rate this post