Lắp đặt Camera tại Lộc Sơn Bảo Lộc Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành công việc lắp đặt hệ thống Camera an ninh tại Phường Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với sự tin tưởng của khách hàng chị Phương, chúng tôi đã mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu quan sát và bảo vệ.Chị cần lắp đặt camera quan sát trong nhà nên liên hệ bên Camera Ngọc An để được tư vấn. Camera Wifi EZVIZ H6C Pro 2.0mp xoay 355 độ lắp trong nhà có thể quay quét các hướng,đàm thoại 2chiều do có loa và micro. Kèm theo tính năng nhận dạng báo động người chuẩn
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Những hình ảnh thi công thực tế

Camera Ngọc An không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi gia đình và doanh nghiệp tại Lâm Đồng. Chúng tôi hiểu rằng an ninh là vấn đề hàng đầu, và chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hiện đại nhất, tối ưu nhất để bảo vệ tài sản và an toàn cho mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp Camera an ninh đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho chị Quỳnh tại Trần Quốc Toản, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Rate this post