Lắp đặt Bảo Trì camera tại Đinh Lạc Di Linh Lâm Đồng

Camera Ngọc An vừa hoàn thành thành công dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Đinh Lạc, Di Linh, Lâm Đồng. Khách hàng chúng tôi là anh Thái, đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát.Cảm ơn anh Nghĩa đã giới thiệu Camera Ngọc An cho anh Thái là hàng xóm của mình. Anh Thái cần lắp camera quan sát ngoài sân và xem trên điện thoại để theo dõi từ xa, bên em đã tư vấn cho anh thương hiệu Imou. Camera cho hình ảnh góc rộng sáng đẹp kèm tính năng phát hiện chuyển động.
Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng
Quý khách cần thêm thông tin liên hệ em nhé

Một số hình ảnh thi công thực tế

Camera Ngọc An cam kết với khách hàng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với hệ thống camera Imou 2.0mp, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng trong việc sử dụng sản phẩm. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại khi vực Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt với chính sách ưu đãi nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Hải tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lắp đặt Camera nhà chị Thúy tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại Lộc Châu Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Lộc Sơn Bảo Lộc Lâm Đồng

Lắp đặt Camera tại Tân Phú Di Linh Lâm Đồng

 

Rate this post