Lắp đặt Camera an ninh cho nhà anh Tuấn tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Chúng tôi, đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng, vừa hoàn thành lắp đặt thành công cho một khách hàng có nhu cầu tại Lộc Thành, Bảo Lâm.

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-tuan-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-camerangocan

Với nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà, anh Tuấn đã lựa chọn thương hiệu Imou, một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị theo dõi. Anh đã chọn phiên bản F22P 2.0mp, một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cao.

Camera Imou F22P 2.0mp không chỉ có chất lượng hình ảnh sắc nét, mà còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt, tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn giúp bạn dễ dàng nhận biết và ghi lại những sự kiện quan trọng xảy ra trong khu vực giám sát.

Để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, sản phẩm được bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi cam kết về chất lượng và sự tin tưởng vào sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Những hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-tuan-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-tuan-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-tuan-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-3-camerangocan

Camera Ngọc An, tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát hàng đầu tại Lâm Đồng. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả. Ngoài lắp đặt camera quan sát tại Lộc Thắng, Di Linh, Bảo Lộc,… Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá rẻ.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera cho nhà anh Mười tại Nguyễn Văn Trỗi, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)