Lắp đặt Camera cho anh Chu tại Blaoseri Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Anh Chu, khách hàng của chúng tôi, đã lựa chọn thương hiệu Imou để lắp đặt Camera quan sát cho nhà riêng của mình tại Blaoseri Đại Lào Bảo Lộc Lâm Đồng. Với mục đích bảo vệ tài sản và gia đình, Anh đã tin tưởng lựa chọn phiên bản F22P 2.0mp của Imou, được các chuyên gia của chúng tôi đánh giá cao vì tính năng phát hiện con người và chuyển động chuẩn.

lap-dat-camera-cho-anh-chu-tai-lam-dong-camerangocan

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, Camera Ngọc An luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về sự cố hoặc thiếu sót.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-cho-anh-chu-tai-lam-dong-1-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-chu-tai-lam-dong-2-camerangocan

lap-dat-camera-cho-anh-chu-tai-lam-dong-3-camerangocan

Công ty Camera Ngọc An luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Hà, tại Blao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)