Thi công lắp đặt Camera nhà anh Hà, tại Blao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty Camera Ngọc An vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera quan sát tại Blao Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng theo yêu cầu của anh. Với nhu cầu giám sát nhà của mình, anh Hà đã lựa chọn thương hiệu camera Ezviz và phiên bản C3N 2.0mp để lắp đặt.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-ha-tai-blao-bao-loc-lam-dong-camerangocan

Camera Ezviz C3N 2.0mp là một sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng phát hiện chuyển động và con người chuẩn xác, giúp anh có thể quan sát và giám sát nhà cửa của mình một cách linh hoạt và hiệu quả hơn. Với độ phân giải 2.0 megapixel, camera cho độ chi tiết cao và chất lượng hình ảnh rõ nét.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp anh yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về vấn đề bảo trì hay thay thế linh kiện.

Một số hình ảnh liên quan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-ha-tai-blao-bao-loc-lam-dong-1-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-ha-tai-blao-bao-loc-lam-dong-2-camerangocan

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-ha-tai-blao-bao-loc-lam-dong-3-camerangocan

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã lắp đặt camera theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tính năng hoạt động của thiết bị được tối ưu hóa. Camera Ngọc An luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho anh một trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu phát sinh nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CAMERA NGỌC AN
Điện thoại: 0931 309 8280961 609 828
Email: info@camerangocan.com
Website: https://camerangocan.com
VP Bảo Lộc: 673 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Ngọc An. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Lành tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)